Thiết kế góc đặt sen đá thật chill

Chắc hẳn bạn đang muốn có cho mình một góc đặt sen đá thật chill. Chúng tôi thấy rằng, đa phần các bạn khi mới chơi sen đá lần đầu thì đều nghĩ rằng việc đầu tiên là đi ra hàng cây cảnh tìm mua và chọn ngay cho mình mấy em sen đá thật xinh và rực rỡ về trồng đúng không nào?

Ngày đó mình cũng giống các bạn vậy, mình cũng nôn nóng chạy ra hàng để rước các em sen đá về nhà ngay tại làm sao cầm lòng được trước các em sen đá chứ.

Thực sự việc đó chưa đúng lắm đâu! Các bạn cần có sự chuẩn bị góc đặt sen đá trước đã. Mình sẽ chia sẻ một điều quan trọng bạn cần làm trước khi rước mấy em sen đá về để chăm nha.

Thiết kế góc nhỏ đặt sen đá

góc đặt sen đá
Thiết kế góc đặt sen đá

Đầu tiên là các bạn sẽ phải tìm và thiết kế được một góc chill nào trong căn nhà mình để đặt các em sen về đã. Không phải tự nhiên mình lại nói điều đó với các bạn đâu, vì mình đã thấy rất nhiều bạn khi đón các em sen về lại chả biết để các em sen đá ở đâu cho đẹp, để ở đâu cho các em được sinh trưởng tốt nhất.

Nếu như vậy các em sen đá sẽ phải đợi các bạn setup một góc nào đó, vậy sẽ khá lâu, rất ảnh hưởng đến sức khỏe các em sen đá. Các bạn cũng biết đấy các em sen đá cũng đỏng đành và khó chiều phết tại các em đẹp các em có quyền mà.

Góc các bạn đặt sen đá phải có đủ những tiêu chí sau đây thì các em sen đá của chúng ta mới sống khỏe được nhé:_ Sen đá rất ưa sáng, nhưng không vì thế mà các bạn cho các em phơi nắng giữa trời gắt đâu, tội các em vì nắng gắt quá sẽ làm cho sen đá bị cháy nắng phổng lá đó. Sen đá thích những nơi có nhiều ánh sáng, thông gió và mát mẻ ,nhớ nhé!

Những lưu ý khi đặt sen đá không thể bỏ qua

Sen đá không hẳn thích khô hạn đâu, sen đá cũng cần được thường xuyên tưới nước nhưng chỉ vừa đủ để các em sinh thưởng thôi. Vậy nên các bạn cần chuẩn bị góc nào thuận tiện để tưới cho các em và
vệ sinh lau rửa sạch sẽ sau khi tưới nhé.

Sen đá không thích việc các bạn cứ thường xuyên bê các em đi chỗ nọ,chỗ kia hoặc sáng mang ra tắm nắng mấy tiếng rồi chiều lại mang vào chỗ râm. Mình dám cá chắc là hiếm có bạn nào có nhiều thời gian rảnh cả ngày để mang các em sen đá ra tắm nắng rồi lại bê vào đâu. Vậy nên các bạn nên để cố định các em sen đá 1 chỗ nào tốt nhất để các em sen đá của chúng ta có điều kiện sinh trưởng tốt nhất nhé.

đặt sen đá
Đặt sen đá trong gian phòng làm việc

Góc chill đó hội tụ đủ những yếu tố tốt nhất cho các em sen đá rồi, thì giờ các bạn hãy đóng kệ , kê bàn và decor thật xinh. Hãy biến góc nhỏ đó thành 1 góc vườn đẹp để bày các em sen đá ra cho các em sen khoe sắc nhé. Các bạn hãy tưởng tượng và bắt tay vào làm sau đó chúng ta sẽ tận hưởng không gian xanh mát trong chính ngôi nhà của mình.

Các bạn đã có góc vườn nhỏ để chăm các em sen đá rồi, nhưng để chinh phục được các em thì các bạn cần chuẩn bị thêm cho mình những kiến thức căn bản nữa về sen đá trước khi ra tiệm để đón các em về. Mình sẽ chia sẻ những điều thú vị tiếp theo ở các bài viết sau nha!

————————-
Để biết thêm thông tin xin mời quý khách liên hệ:
💢Địa chỉ vườn ươm và các danh sách các nhà phân phối của Neith:
🏕 Địa chỉ vườn ươm: 88 Đường Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
☎️ Hotline: Mr. Nam: 0978.045.196
➡️Nhà phân phối tại Hà Nội:
🏡CS1: 114 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
🏡CS2: Biệt thự BT6-C11 khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
🏡CS3: 627 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
➡️Nhà phân phối tại Hồ Chí Minh:
🏡CS1: 121 đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
🖥 Hệ thống: http://neith.vn
🌐https://m.facebook.com/neithsenda
📷 https://www.instagram.com/neith_sen.da/
🎞 https://m.youtube.com/cha…/UCdxiq9YxnVzugItg5Zyq70w/featured
📽https://vt.tiktok.com/UBH3J3/
 8:30 am – 21:00 pm

Trả lời

0964.411.285